BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN HOẰNG HOÁ NHẬN MÁY SỐC TIM TỪ NHÀ TÀI TRỢ

Sáng ngày 26/6/2024, gia đình bà Lê Thị Vinh 71 tuổi Hoằng Tiến- Hoằng Hoá- Thanh Hoá đã trao tặng "máy phá rung tim TEC-5621" cho Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hoá với trị giá gần 150 000 000 đồng (một trăm năm mươi triệu đồng). Đại diện Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hoá có ban Giám đốc, trưởng khoa Hồi sức cấp cứu, phòng Điều dưỡng- tổ Công tác xã hội chứng kiến và tiếp nhận.

ban lãnh đạo và máy sốc tim.jpg
       ( Đại diện Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hoá chứng kiến và tiếp nhận)

Giám đốc bệnh viện BSCK II Nguyễn Xuân Lập đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình bà Lê Thị Vinh đã trao tặng món quà có ý nghĩa to lớn, giúp tăng cường cơ sở vật chất nâng cao năng lực cấp cứu, điều trị, xử trí bệnh nhân khoa Hồi sức cấp cứu. Bệnh viện sẽ tiếp nhận, bảo quản và sử dụng hiệu quả, đúng mục đích máy được trao tặng.
bs hà.jpg
     ( Bs Mai Đại Hà - trưởng khoa Hồi sức cấp cứu tiếp nhận máy phá rung tim )

máy sốc tim.jpg
                                 hình ảnh máy phá rung tim TEC- 5621

Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hoá xin chúc gia đình bà Lê Thị Vinh luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Mong rằng trong thời gian tới Bệnh viện sẽ nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm từ các nhà tài trợ góp phần tích cực vào công tác nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.