ĐỒNG CHÍ PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY ĐOÀN THỊ HẢI THĂM, CHÚC MỪNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN NHÂN DỊP NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023), sáng 27/2, đồng chí Đoàn Thị Hải – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện đa khoa Hoằng Hóa.

Cùng đi có đồng chí Lê Văn Nghĩa – Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đại diện Văn phòng Huyện ủy – HĐND - UBND huyện.
ảnh (1)o.jpeg
Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủyĐoàn Thị Hải tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, y, bác sỹ bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hóa; đồng thời chia sẻ những khó khăn về cơ sở vật chất, điều kiện làm việc tại bệnh viện, mong muốn đơn vị tiếp tục nỗ lực, đoàn kết, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong đó quan tâm thực hiện tốt 12 điều y đức, nâng cao chất lượng khám, điều trị bệnh cho bệnh nhân, đề cao tinh thần, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn, là địa chỉ tin cậy khám chữa bệnh của nhân dân trong huyện./.
Phương Trang – Trung tâm VHTTTT&DL