PHÁT ĐỘNG “CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU VỀ CHUYỂN ĐỔI SỐ TỈNH THANH HOÁ” NĂM 2024

Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành công văn về việc phổ biến nội dung và phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đối số tỉnh Thanh Hóa năm 2024.

Theo đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị tuyên truyền Kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2024 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và nội dung "Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa", nhằm lan tỏa sâu rộng đến cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên của các cơ quan, đơn vị, tổ chức và các tầng lớp Nhân dân đang sinh sống, học tập và lao động trên địa bàn; gắn banner có liên kết về địa chỉ hội thi trên Trang/Cổng Thông tin điện tử, các trang mạng xã hội chính thức của các cơ quan, đơn vị, tổ chức. Vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân hưởng ứng, tham gia cuộc thi tại địa chỉ https://thitructuyen.thanhhoa.gov.vn , hoặc quét mã QR của cuộc thi để tham gia; phấn đấu 80% cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên tại các cơ quan, đơn vị và 30% người dân tham gia cuộc thi.

cuộc thi chuyển đổi số.jpg

nguồn: Phát động Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Thanh Hóa năm 2024 (truyenhinhthanhhoa.vn)