HOÀN THIỆN KỸ THUẬT CAO VÀ CHUYÊN SÂU VỀ MỔ KẾT HỢP XƯƠNG BẰNG NẸP VÍT

Các trường hợp gãy xương phức tạp, được Bệnh viện đa khoa huyện Hoằng Hóa mổ kết hợp xương bằng nẹp Vít

Kết hợp xương bằng nẹp Vít là phương pháp phẫu thuật xương khớp được áp dụng tại Bệnh viện đa khoa huyện hoằng Hoá hàng chục năm nay và mang lại hiệu quả cao.

Bệnh viện ngày càng hoàn thiện kỹ thuật cao và chuyên sâu về chấn thương. Gần đây nhất là trường hợp của 2 bệnh nhân:

- Bệnh nhân L.T.N 89 tuổi Hoằng Tiến. Bệnh nhân "gãy phức tạp 1/3 giữa xương đùi phải", cách đây 3 năm bác đã phẫu thuật thay khớp háng tại Bệnh viện đa khoa Huyện Hoằng Hoá.

trước mổ bn LTN.jpg sau mổ LTN.jpg

- Bệnh nhân L.H.T 49 tuổi Hoằng Lưu gãy phức tạp "đầu dưới hai xương cẳng chân trái".

trước mổ bn LHT.jpg sau mổ bn LHT.jpg

Nhìn vào phim XQ ta thấy được đây là những ca bệnh khó thách thức trình độ xử trí và tay nghề của phẫu thuật viên.Ca phẫu thuật thành công là một bước tiến của bệnh viện, góp phần làm giảm tải cho tuyến trên, giảm kinh phí, giảm biến chứng cho người bệnh, giúp bệnh nhân sớm phục hồi.